Du lịch Phú Quốc tăng doanh thu đáng kể đầu 2015

Hiện nay Phú Quốc đang là một địa điểm thu hút khách du lịch mạnh mẽ, lượng khách du lịch Phú Quốc tham quan đầu năm 2015 vượt trội so với năm 2014 rất lớn, theo thống kê là khoảng 57% so với cùng kì năm ngoái.

Số liệu thống kê khách du lịch nước ngoài, khách hàng quốc tế có số lượt đến Phú Quốc là 76.675 lượt, đạt 47,04% kế hoạch năm và tăng 26,39% so với cùng kì. Điều này chứng tỏ khách du lịch quốc tế rất yêu thích đảo Phú Quốc, cũng như là địa điểm thu hút khách du lịch quay trở lại.

du lich phu quoc

Ngoài ra, tại khu di tích lịch sử Trại giam Cộng sản Việt Nam/Phú Quốc vừa mới nhận được 1 tin vui đó chính là được công bố xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt trong tháng 3/2015 này. Đã phục vụ được 232 đoàn khách đến tham quan, với gần 20.000 lượt khách. Khu di tích vốn là 1 nét văn hóa còn lưu lại của quốc gia, vì thế sau khi được công nhận là Di tích Quốc gia, hy vọng Phú Quốc sẽ gìn giữ được vẻ đẹp truyền thống của đất nước.

Theo nguồn tin nhận được của Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Kiên Giang thì tổng doanh thu du lịch của Phú Quốc trong 4 tháng đầu năm 2015 là khoảng gần 1000 tỉ đồng. Đây là một bước tiến rất khả quan của Phú Quốc, nếu cứ tiếp tục giữ vững phong độ này thì sẽ là một bước đột phá cho du lịch Phú Quốc trong tương lai cả thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

Theo số liệu thống kê, tổng kết trong tháng 4/2015, doanh thu đạt 290 tỉ đồng, với số lượt khách đến tham quan là 72.500 lượt, trong đó số lượt tham quan của du khách quốc tế là 16.500 lượt.

Mới đây nhất, với số liệu thống kê của Sở Văn Hóa, thể thao và du lịch tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc đã thu hút được 189 dự án đầu tư du lịch, trong khi toàn tỉnh Kiên Giang chỉ có 243 dự án. Đây là một con số rất lớn, khẳng định du lịch Phú Quốc ngày càng phát triển hơn.

Với đà phát triển vượt bậc vươn lên từng ngày của mình. Mong rằng trong thời gian tới, Phú Quốc sẽ một kỳ quan thiên nhiên của thế giới cả về mặt du lịch cũng như dịch vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn nữa trong con mắt người du khách. 

Phú Quốc 2016

Thư viện ảnh

Furniweb và Trunet Việt Nam
Furniweb và Trunet Việt Nam
Công ty gốm sứ Kim Trúc
Công ty gốm sứ Kim Trúc
Công ty Vĩnh Hoàn
Công ty Vĩnh Hoàn
Công ty Nhựa Phú Lâm
Công ty Nhựa Phú Lâm
Công ty Ắc Quy GS Việt Nam
Công ty Ắc Quy GS Việt Nam
Vinatravel - Top 10 Thương hiệu danh tiếng Asean
Vinatravel - Top 10 Thương hiệu danh tiếng Asean
Nhà sách Văn Lang
Nhà sách Văn Lang
Brother Việt Nam Phan Thiết 26/09/2013
Brother Việt Nam Phan Thiết 26/09/2013
slideshow