Chợ Dương Đông Phú Quốc

Phú Quốc có rất nhiều khu chợ nổi tiếng và đẹp, du khách có thể tham quan và mua sắm thoải mái tại tất cả các khu chợ nơi đây, nhưng không thể quên chợ lớn nhất trên đảo Phú Quốc đó chính là Chợ Dương Đông.

Khu chợ bắt đầu sớm khoảng từ 4 giờ sáng người dân đã bắt đầu thức dậy, bày chợ ra hội họp và mua bán tấp nập và sôi động.

Chợ Dương Đông Phú Quốc

Những món ăn ở đây rất phong phú và đa dạng, tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng, bạn có thể tùy ý lựa chọn những món ăn phù hợp với bạn nhất để sử dụng, hay mua quà cho gia đình, bạn bè, người thân.

Ngoài những món đồ ăn như hải sản tươi hay hải sản khô thì bên cạnh đó, quý du khách có thể mua những món đồ làm quà lưu niệm khi mang về nhà. Trên hai bên đường lối đi vào chợ, du khách có thể tùy ý lựa chọn thoải mái những món đồ ấn tượng, riêng biệt Phú Quốc.

Chợ Dương Đông Phú Quốc

Tính đến thời điểm này, Phú Quốc có đến 6 khu chợ tất cả, bao gồm Chợ Cầu Sấu, Chợ Bãi Thơm, chợ Hàm Ninh, chợ Gành Dầu, Chợ An Thớichợ Dương Đông.

Nhưng phải kế đến ấn tượng nhất vẫn là chợ Dương Đông. Với vị trí địa lý thuận tiện ngay bên bờ sông Dương Đông, rất dễ dàng vận chuyển và khung cảnh chợ đẹp hơn, chợ Dương Đông còn nằm ngay trung tâm Thị trấn Dương Đông, rất thuận lợi cho việc di chuyển và mua sắm của du khách.

Chợ Dương Đông Phú Quốc

Bên cạnh những ưu điểm của của chợ Dương Đông, thì bên cạnh đó Chợ Dương Đông lại thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông, rác thải bừa bãi trên lối di chuyển, vệ sinh không đảm bảo sạch sẽ...

Để thu hút lượng du khách trong tương lai nhiều hơn nữa, chợ Dương Đông cần tăng cường công tác vệ sinh, quản lý chặt chẽ hơn nữa để khu du lịch Phú Quốc ngày càng phát triển hơn.

Ngoài những hàng hóa để du khách có thể mua sắm trong chuyến du lịch đến chợ Dương Đông, thì bên cạnh đó, quý du khách cũng có thể thưởng thức những món ăn ngon tuyệt vời trong chợ như : bánh canh chả, cháo chả, bún riêu, ...

Một đặc sản hảo hạng nữa mà du khách không thể bỏ qua khi đến với chợ Dương Đông, đó chính là nước mắm Phú Quốc ngon, bổ, rẻ... Giá cả lại phù hợp, phải chăng, đảm bảo sẽ không làm du khách thất vọng.