Phú Quốc trong lòng du khách

Ngọc trai Phú Quốc : được biết đến bởi Chất lượng cao và tốt, vì vậy các chuyên gia người Nhật và Úc đầu tư vào nuôi cấy ngọc trai tại Phú Quốc, điều kiện khí hậu và thời tiết tại nơi đây đảm bảo cho ngọc trai phát triển rất tốt. Bởi thế, ngọc trai nơi đây thu hút du khách đông đảo tham quan hàng năm.

Phải kể đến những tên tuổi nuôi cấy ngọc trai nổi tiếng tại Phú Quốc như : Ngọc Trai Ngọc Hiền, ngọc trai Quốc An, cơ sở nuôi cấy ngọc trai của người Nhật, người Úc...

Màu sắc ngọc trai Phú Quốc cũng rất đa dạng : trai trắng, trai vàng, trai đen, trai xám, trai hồng, trai tím, trai xanh...

Phú Quốc trong lòng du khách

Ngọc trai Phú Quốc

Ngọc trai trắng được nuôi từ 9-12 tháng, được bán với giá vài chục đô, trai đen khoảng 9-12 ly được bán với giá 1000$. Đối với những ngọc trai giá rẻ thì đó không phải là ngọc trai thật hoặc đó là ngọc trai Trung Quốc.

Đặc sản Phú Quốc : Hàng chục quầy phục vụ từ hải sản tươi sống, nước trái cây, bia và các món ăn truyền thống Việt Nam...đảm bảo sẽ mang đến hương vị thơm ngon và khó quên.

Phú Quốc trong lòng du khách

Hải sản tại Phú Quốc

Quý du khách có thể ăn sáng với món hủ tiếu tôm mực ngon tuyệt vời. Buổi trưa ăn cơm ăn canh chua cá bớp, cá thu kho tộ, gỏi hải sản hay cá thu chiên sốt chua ngọt...Đặc biệt không thể bỏ qua món gỏi cá trích, một món ăn mang đậm hương vị của huyện đảo Phú Quốc.

Ngoài ra, Bào ngư nướngnước mắm Phú Quốc là một trong những món ăn tuyệt hảo mà khách hàng yêu thích nhất. Bên cạnh đó còn có hải sâm, biên mai, rượu sim... Không thể bỏ lỡ trong hành trang đến với Phú Quốc.

Vui chơi - mua sắm tại Phú Quốc :

Chợ Dương Đông : nằm ngay trung tâm thị trấn, là chợ lớn nhất của huyện đảo Phú Quốc.

Quý du khách đến nơi đây có thể mua những món quà lưu niệm được bày bán ở hai bên đường vào chợ, ngoài ra còn được thưởng thức những món ăn dân dã mang nét đặc trưng của miền như bánh canh chả, bún chả, bún riêu...

Chợ đêm Dinh Cậu : không thể thiếu những sản vật đặc trưng của Đảo Ngọc như : nước mắm, hồ tiêu, rượu sim,các loại hải sản khô, các gian hàng đồ lưu niệm, hàng thủ công mỹ nghệ, mỹ phẩm, đồ trang sức, ...

Phú Quốc trong lòng du khách

Chợ Dương Đông Phú Quốc

Hàng hóa nơi đây cực kỳ phong phú và đa dạng, đảm bảo quý du khách có thể mua sắm thỏa thích mà không lo thiếu bất cứ món đồ nào.

Phú Quốc Pearls khai thác hàng tỉ con trai mỗi năm trên một vùng canh tác ở Bãi Dài, có một số cửa hàng bán ngọc trai trang sức của công ty.

Đến với Phú Quốc, quý du khách sẽ không bao giờ biết chán, trên đây chỉ trích lược một số điểm ấn tượng tại khu du lịch Đảo Ngọc này. 

Phú Quốc 2016

Thư viện ảnh

Furniweb và Trunet Việt Nam
Furniweb và Trunet Việt Nam
Công ty gốm sứ Kim Trúc
Công ty gốm sứ Kim Trúc
Công ty Vĩnh Hoàn
Công ty Vĩnh Hoàn
Công ty Nhựa Phú Lâm
Công ty Nhựa Phú Lâm
Công ty Ắc Quy GS Việt Nam
Công ty Ắc Quy GS Việt Nam
Vinatravel - Top 10 Thương hiệu danh tiếng Asean
Vinatravel - Top 10 Thương hiệu danh tiếng Asean
Nhà sách Văn Lang
Nhà sách Văn Lang
Brother Việt Nam Phan Thiết 26/09/2013
Brother Việt Nam Phan Thiết 26/09/2013
slideshow