Những địa danh không thể bỏ qua tại Phú Quốc

Bãi Dài Phú Quốc - một trong những địa điểm không thể bỏ sót khi đến với Phú Quốc.

Du khách khi du lịch Phú Quốc tham quan có thể thưởng thức những món ăn ngon là đặc sản tại nơi đây, đảm bảo sẽ lưu luyến mãi không thôi.

Bạn có thể thưởng thức những món ngon và tiện lợi để mang đi khi ngoài biển như : cá khô nướng xé nhỏ, mực một nắng hấp gừng, tôm hấp và cháo cá rau đắng, đặc biệt hơn là thường thức rượu rhum, whisky, vodka, rượu dân tộc mỏ quạ, rượu sim, rượu cá ngựa...

Hẹn gặp lại Phú Quốc

Bãi dài Phú Quốc

Quý du khách có thể tham quan và nghỉ dưỡng tại Thiên Hải Sơn Phú Quốc, nằm ngay bên cạnh Resort Sài Gòn, có thể ngồi nhâm nhi và thưởng thức gió biển tại Bar chòi lá ngay sát mép nước, mang đến cảm giác thực nhất cho du khách.

Tiếng sóng biển rì rào, tiếng hàng dừa gió thổi lá vi vu, xào xạc, nghe đâu đó âm thanh êm dịu, du dương...

Dinh Cậu Phú Quốc - ngôi đền của ngư dân.

Nơi đây được biết đến như một nơi thờ phụng Cá Ông, một vị thần mà theo quan niệm của ngư dân tại đây là sẽ mang đến hơi thở cuộc sống, cơm áo gạo tiền cho người dân sống bằng nghề đánh bắt.

Hẹn gặp lại Phú Quốc

Mũi dinh cậu Phú Quốc

Du khách có thể đánh bắt cá để tham quan du lịch tại đây, nguồn hải sản dồi dào vô tận, đảm bảo sẽ đem đến những điều thú vị cho du khách, sau khi đánh bắt được cá, du khách có thể dùng những tán dừa hay lá dừa khô để mồi lửa và đốt lên nướng, mùi cá thơm lừng tỏa ra, thịt chắc và ngon đậm chất biển, tạo cảm giác khó quên cho từng du khách. Không chỉ riêng cá mà còn có nhiều hải sản ngon như tôm, mực... Du khách có thể nếm thử tùy theo sở thích của mình.

Quý du khách có thể đến với bè nuôi cấy ngọc trai Phú Quốc, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên trước hạt ngọc trai lung linh và huyền ảo của viên ngọc trai được cấy nuôi tại Phú Quốc.

Đối với những du khách đam mê với những thức uống có nồng độ cồn, thưởng thức cùng với hải sản tuyệt hảo nơi đây thì trên cả tuyệt vời. Đó chính là rượu sim, rượu mỏ quạ. Dự tính trong thời gian tới sẽ mở rộng điện tích đất trên đảo để trồng sim là rượu, ước lượng khoảng 1.500 ha.

Đảo Ngọc luôn mang đến cho quý du khách những cảm giác khó tả, rạo rực nhất khi đến nơi đây, đó cũng là nét thu hút ngầm của Phú Quốc

Phú Quốc 2016

Thư viện ảnh

Furniweb và Trunet Việt Nam
Furniweb và Trunet Việt Nam
Công ty gốm sứ Kim Trúc
Công ty gốm sứ Kim Trúc
Công ty Vĩnh Hoàn
Công ty Vĩnh Hoàn
Công ty Nhựa Phú Lâm
Công ty Nhựa Phú Lâm
Công ty Ắc Quy GS Việt Nam
Công ty Ắc Quy GS Việt Nam
Vinatravel - Top 10 Thương hiệu danh tiếng Asean
Vinatravel - Top 10 Thương hiệu danh tiếng Asean
Nhà sách Văn Lang
Nhà sách Văn Lang
Brother Việt Nam Phan Thiết 26/09/2013
Brother Việt Nam Phan Thiết 26/09/2013
slideshow