Tủ hành lý du khách để quên tại sân bay Phú Quốc

Trong tủ vật phẩm trưng bày những hàng hóa khách để quên, điều thú vị là khách hàng lại để quên rất nhiều những đồ vật đắt tiền và quý giá như : ipad, máy tính bảng, điện thoại, túi xách,  sách, truyện… và điều thú vị hơn nữa là hành khách không có ý định nhận lại những đồ vật của mình.

Mặc dù nhân viên hãng hàng không đã cố gắng gửi trả lại cho những khách hàng bỏ quên đồ vật trên máy bay, nhưng vẫn không thể nào liên hệ được, vì hành khách sau khi đáp xuống sân bay đã ra về mà không hề biết mình bỏ quên đồ vật trên máy bay. Một điều thú vị nữa là, có những hành khách sau 4 tháng mới đến nhận lại đồ vật bỏ quên của mình.

tủ trưng bày vật phẩm

Tủ trưng bày vật phẩm để quên của khách đi máy bay

Chiếc tủ trưng bày này được lắp hệ thống bảo vệ, khóa lại, xung quanh bao kính và đặt tại vị trí dễ quan sát nhất và có nhiều người qua lại để hành khách mất đồ có thể tìm thấy lại vật phẩm bị mất của mình. Cách bảo quản này chỉ mới được sang kiến thời gian gần đây để lưu trữ đồ vật của khách hàng một cách tốt nhất, tạo được niềm tin và uy tín cho khách hàng.

Khi những hành khách đến quầy nhận lại đồ vật bị mất của mình, nhân viên của hang hàng không sẽ làm thủ tục hồ sơ, giấy tờ cần thiết cá nhân của người bị mất, tránh sự sai sót đối với kẻ gian. Nhưng thủ tục sẽ đảm bảo vửa đủ, không rắc rối, tránh mất nhiều thời gian của khách hàng.

Theo thông tin nội bộ của hãng hàng không Phú Quốc, đã có khoảng hơn một trăm lượt khách hàng đến tận nơi để nhận lại đồ vật bị mất của mình.

Đây là thông tin đáng mừng cho ngành du lịch Việt Nam, tạo sự tin cậy tuyệt đối dành cho khách hàng trong nước lẫn quốc tế có cái nhìn đẹp nhất dành cho toàn ngành du lịch Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Phú Quốc 2016

Thư viện ảnh

Furniweb và Trunet Việt Nam
Furniweb và Trunet Việt Nam
Công ty gốm sứ Kim Trúc
Công ty gốm sứ Kim Trúc
Công ty Vĩnh Hoàn
Công ty Vĩnh Hoàn
Công ty Nhựa Phú Lâm
Công ty Nhựa Phú Lâm
Công ty Ắc Quy GS Việt Nam
Công ty Ắc Quy GS Việt Nam
Vinatravel - Top 10 Thương hiệu danh tiếng Asean
Vinatravel - Top 10 Thương hiệu danh tiếng Asean
Nhà sách Văn Lang
Nhà sách Văn Lang
Brother Việt Nam Phan Thiết 26/09/2013
Brother Việt Nam Phan Thiết 26/09/2013
slideshow