Ecologycal Garden Resort Phú Quốc

Ecologycal Garden Ut Phuong Resort (hay Vườn sinh thái Út Phượng) là khu nghỉ dưỡng có tiếng ở Phú Quốc, được xây dựng theo kiến trúc của “Người Việt xưa” với những ngôi nhà làm bằng gỗ, xung quanh là những vườn cây ăn trái đa dạng cùng với những ao hồ đầy cá. Đây quả là một không gian trong lành, xanh mát và thoáng đãng.

Ecologycal Garden Ut Phuong Resort

Ecologycal Garden Ut Phuong Resort có 12 phòng được thiết kế bằng gỗ gần như 98% chắc chắn làm hài lòng những du khách thích không gian hoang sơ, dân dã và mong muốn được trải nghiệm cuộc sống của người Việt Nam thời xưa.

Nhà hàng Ecologycal Garden Ut Phuong Resort được xây dựng với 2 tầng theo kiến trúc cổ. Nhà hàng hoàn toàn bằng gỗ, được lợp mái lá, xung quanh có ao cá nước ngọt và những vườn cây ăn trái sum sê. Bên trong nhà hàng bàn ghế cũng được làm hoàn toàn bằng gỗ, mang dáng vẻ của quí tộc phong kiến ngày xưa.

Nhà hàng chú trọng vào khẩu vị của từng khách hàng nên thực đơn được thiết kế riêng theo ý khách. Ở đây có đa dạng các món ăn mang hương vị thuần Việt của người Miền Tây, Miền Bắc, miền Trung, miền nam và các đặc sản của Phú Quốc như : nước mắm Phú Quốc, các loại hải sản tươi sống.

Ecologycal Garden Ut Phuong Resort hứa hẹn mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất.

Ecologycal Garden Ut Phuong Resort

Đến với vườn sinh thái Út Phượng quý khách sẽ được thỏa sức thưởng thức các loại hoa trái bốn mùa như chôm chôm (chôm chôm thái, chôm chôm nhãn..), xoài (xoài tứ quí, cát hòa lộc, xoài thái..) sầu riêng cơm vàng hạt lép.

Vườn sinh thái có diện tích rộng và không gian thoáng mát, xung quanh có những con suối chảy ngày đêm róc rách chảy vẽ nên một bức tranh nhiều màu sắc và thơ mộng.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến với Ecologycal Garden Ut Phuong Resort trong chuyến du lịch Phú Quốc của mình.

Tại vườn sinh thái này, quý khách sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ cùng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, thoải mái. Chắn chắn kì nghỉ sẽ trở nên vô cùng thú vị.