Việt Thành Resort Phú Quốc

Việt Thành Resort Phú Quốc nằm ngay tại trung tâm Phú Quốc, chỉ mất khoảng 7 phút đi bằng taxi tính từ sân bay Phú Quốc và 40 phút từ bến tàu An Thới.

Khu nghỉ dưỡng này có vị trí tương đối đẹp, nằm ở phía gần cuối Bãi Trường là nơi có nhiều ghành đá tạo nên lợi thế nước biển trong xanh quanh năm.

việt thành resort phú quốc

Từ Việt Thành Resort Phú Quốc du khách có thể dễ dàng để tiếp cận các địa danh nổi tiếng của vùng như Suối Tranh, chợ đêm Dinh Cậu, chợ Dương Đông, nhà hàng Zen, Bãi Vòng, sân bay Phú Quốc, hồ Dương Đông

Việt Thành Resort Phú Quốc nổi tiếng với những ngôi nhà rông xinh xắn nằm ngay sát bãi biển đón gió mát quanh năm từ biển thổi vào.

Về cơ sở vật chất của Việt Thành resort, tất cả các phòng đều có đầy đủ các trang thiết bị như ti vi, điều hòa, truy cập internet (không dây), két an toàn, quạt máy, bàn viết, phòng không hút thuốc, phòng tắm có vòi hoa sen.

Ngoài ra khu nghỉ dưỡng còn có hệ thống sưởi được cung cấp bằng hệ thống pin năng lượng mặt trời phục vụ quý khách quanh năm.

việt thành resort phú quốc

Việt Thành Resort Phú Quốc có các quán café phục vụ quý khách sau một ngày tham quan và khám phá Đảo Ngọc.

Khi đặt phòng tại Việt Thành resort Phú Quốc, du khách còn được giới thiệu các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng ở đảo Phú Quốc. Một trong những nhà hàng có tên tuổi là nhà hàng May.

Nhà hàng này nổi tiếng về các món hải sản tươi ngon với giá cả vô cùng phải chăng cùng đội ngũ nhân viên thân thiện phục vụ từ sáng sớm đến tận đêm khuya sẽ làm hài lòng du khách bất cứ khi nào tới dùng bữa tại đây.

Ngoài ra, ở khu nghỉ dưỡng Việt Thành, khách du lịch sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ mát xa đang thịnh hành giúp bạn thư giãn tuyệt đối sau kỳ nghỉ dài ở Phú Quốc.

việt thành resort phú quốc

việt thành resort phú quốc

việt thành resort phú quốc

việt thành resort phú quốc