Mai Phương Resort Phú Quốc

Mai Phương Resort Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng sinh thái trên biển đảo Phú Quốc nằm trong vịnh biển thoáng đẹp có cảnh sắc tuyệt vời với những bãi cát trắng mịn màng, kết hợp với sân vườn thoáng mát.

Có thể nói đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách bốn phương lưu lại những hình ảnh đẹp trong chuyến du lịch Đảo Ngọc của mình.

mai phương Resort Phú Quốc

Mai Phương Resort Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Mai Phương mang đến một không gian thư giãn độc nhất từ việc khám phá thiên đường du lịch đảo qua kiến trúc làng quê Việt Nam.

Đó là không gian hoang sơ, đơn giản và thanh bình nhưng không kém phần thi vị. Điều đặc biệt là các tòa nhà đều có cửa sổ rộng hướng nhìn ra biển mang lại không khí trong lành tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho du khách. Đây thực sự là thiên đường du lịch dành cho du khách trong và ngoài nước.

Mai Phương Resort nằm cách thị trấn Dương Đông 10 km, ngay cạnh Bãi Dài là một trong mười bãi biển được bầu chọn đẹp nhất thế giới còn hoang sơ.

Vì vậy du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi non hùng vĩ, rừng cây bạt ngàn và biển cả mênh mông của biến đảo Phú Quốc.

Bên cạnh đó từ khách sạn quý khách có thể thưởng thức các món hải sản ngon từ nhà hàng nằm cạnh biển sang trọng, lịch sự và thoáng mát, thực đơn rất phong phú về đặc sản của xứ đảo Phú Quốc.

Với những ưu điểm kể trên, nếu quý khách có kế hoạch đặt phòng thì hãy tìm đến khu nghỉ dưỡng Mai Phương để có khoảng thời gian tuyệt vời nhất.