Phú Quốc Moon Resort

Một trong những khách sạn làm hài lòng khách du lịch khi đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc là Khách sạn Phú Quốc Moon Resort.

Khách sạn được xây dựng vào năm 2008 với tổng thể 40 phòng đầy đủ tiện nghi và dịch vụ bạn mong chờ từ một khách sạn 2 sao. Moon Resort có phòng giành riêng để hút thuốc. Mỗi phòng đều có điều hòa nhiệt độ, tivi và truy cập internet (không dây).

khách sạn phú quốc moon resort

Moon resort Phú Quốc

Phòng tắm có vòi hoa sen, áo choàng tắm, bình nóng lạnh. Ngoài ra, khách sạn ở Đảo Phú Quốc này cũng có dịch vụ phòng 24 giờ, thang máy, quán cà phê, quán bar/tiệm rượu, dịch vụ giặt là/giặt khô, nhà hàng phục vụ quý khách đến du lịch.

 Sau một ngày làm việc hoặc khám phá, khách du lịch có thể sử dụng dịch vụ tắm hơi, thể thao dưới nước. Ngoài ra, tại đây có bãi biển riêng và không gian tươi mát của vườn giúp quý khách có những giây phút thư giãn tuyệt đối.

Khách sạn Phú Quốc Moon Resort từ lâu đã là điểm đến yêu thích ở Đảo Phú Quốc cho cả khách doanh nhân và đi nghỉ. Hiện tại mẫu đặt phòng trực tuyến an toàn sẽ giúp cho việc đặt phòng ở Moon Resort Đảo Phú Quốc đơn giản hơn bao giờ hết.

Khách du lịch truy cập trang web của Phú Quốc Moon Resort  và đặt phòng chỉ bằng cách nhấn chuột. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về các dịch vụ của khách sạn:

Thời gian trả phòng     12:00 PM

Khoảng cách từ trung tâm thành phố 1.00 Km

Khoảng cách tới sân bay           2.00 Km

Thời gian nhận phòng sớm nhất           14:00 PM

Thang máy     

Phòng / tầng không hút thuốc  

Số lượng nhà hàng      1

Số phòng         40

Có chỗ để xe  

Dịch vụ phòng  

Thời gian tới sân bay (phút)    10

Một số hình ảnh về Moon Resort

khách sạn phú quốc moon resort

khách sạn phú quốc moon resort

khách sạn phú quốc moon resort

khách sạn phú quốc moon resort