Trục đường chính phú quốc

Những năm gần đây, Phú Quốc ngày càng tạo được dấu ấn là một địa điểm du lịch xanh sạch thân thiện và thu hút khách du lịch.

Chính vì lẽ đó, chính quyền cũng như toàn bộ người dân đảo đang dần cải thiện cơ sở hạ tầng sao cho phù hợp và tiện lợi nhất cho du khách gần xa ghé thăm.

Những trục đường chính sẽ làm cầu nối khách tham quan du lịch Phú Quốc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

giao thông phú quốc

Cuộc sống đổi mới phát triển, nhu cầu dành cho vui chơi giải trí ngày càng được chú trọng. Phú Quốc, trên mọi ngả đường đều có bóng dáng của sự hiện đại, sang trọng.

Trục đường chính Trần Hưng Đạo là nơi nổi bật nhất của sự hiện đại và đổi mới ấy. Đây là đoạn đường có nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, trải dài từ ngã năm tới hết Bãi Trường, An Thới.

Cũng trên con đường này, du khách sẽ có dịp đến thăm các di tích như bảo tàng Cội Nguồn, phòng trưng bày Ngọc Trai, nhà tù Phú Quốc, Bãi Khem, Bãi Sao

giao thông phú quốc

Trong khi đó, trục đường chính 30/4 là một nơi lý tưởng để tìm kiếm những nhà hàng quán ăn nổi tiếng trên đảo.

Có rất nhiều những nhà hàng lớn nhỏ phục vụ những thực khách sành ăn với vô vàn món hải sản thơm ngon, hấp dẫn. Trên trục đường này, du khách sẽ đến các địa điểm tham quan như chùa Sùng Hưng Cổ Tự, suối Tranh, làng chai Hàm Ninh, cầu cảng Bãi Vòng, đường đi vô cùng thuận tiện.

Nếu không muốn đi qua đường Trần Hưng Đạo tới Bãi Khem, Bãi Sao, du khách cũng có thể chọn đường 30/4 để tới đó.

Thêm một con đường nữa nằm trong những trục đường chính trên Phú Quốc, đường Hùng Vương là con đường nằm tiếp giáp với trục đường 30/4, hướng tới những địa điểm du lịch nổi tiếng trên đảo như suối Đá Bàn, vườn tiêu Khu Tượng, vườn quốc gia Phú Quốc, Gành Dầu, khu du lịch Vũng Bầu.

Ngoài ra, mạng lưới giao thông đường bộ cũng đang được quy hoạch, tạo thành các nhánh vòng quanh đảo trên trục chính bắc- nam giúp giao thông dễ dàng hơn trong tương lai gần.

Phú Quốc 2016

Thư viện ảnh

Furniweb và Trunet Việt Nam
Furniweb và Trunet Việt Nam
Công ty gốm sứ Kim Trúc
Công ty gốm sứ Kim Trúc
Công ty Vĩnh Hoàn
Công ty Vĩnh Hoàn
Công ty Nhựa Phú Lâm
Công ty Nhựa Phú Lâm
Công ty Ắc Quy GS Việt Nam
Công ty Ắc Quy GS Việt Nam
Vinatravel - Top 10 Thương hiệu danh tiếng Asean
Vinatravel - Top 10 Thương hiệu danh tiếng Asean
Nhà sách Văn Lang
Nhà sách Văn Lang
Brother Việt Nam Phan Thiết 26/09/2013
Brother Việt Nam Phan Thiết 26/09/2013
slideshow