Những điểm ngắm hoàng hôn đẹp ở Phú Quốc

Vùng biển Phú Quốc không chỉ là một nơi hấp dẫn khách du lịch về cảnh quan, ẩm thực mà còn là một nơi lý tưởng cho du khách được ngắm nhìn “kiệt tác của tạo hóa” trên biển vào mỗi buổi chiều - đó là cảnh hoàng hôn buông.

Du lịch Phú Quốc, để ngắm trọn khung cảnh hoàng hôn đẹp tuyệt vời du khách nên chọn cho mình những vị trí thích hợp.

những điểm ngắm hoàng hôn ở Phú Quốc

Có thể ngắm hoàng hôn ngay tại ban công những khu nhà ở khách sạnresort vì ở đây khá cao và hướng ra biển, du khách không cần phải đi xa.

Tuy nhiên, nhiều du khách cho rằng hoàng hôn thực sự đẹp khi ngồi ngắm trên những bờ cát dài.

những điểm ngắm hoàng hôn ở Phú Quốc

Phú Quốc, những bãi tắm đẹp như bãi Khem, Bãi Dài, Bãi Sao thường là nơi tập trung nhiều khách du lịch vào mỗi buổi chiều.

Họ thường di dạo quanh bờ biển, vừa đón gió lộng, vừa ngắm hoàng hôn. Khoảnh khắc ấy rất thú vị và độc đáo.

Mặt trời từ từ lặn như một hòn ngọc chìm dần vào đại dương khiến mặt nước biển cũng như sáng bừng lên. Có thể nói, ngắm hoàng hôn ở ngoài trời luôn có một nét gì đó thi vị mà yên bình.

Dinh Cậu, thuộc thị trấn Dương Đông cũng là một địa điểm cho du khách ngắm hoàng hôn ở vùng biển phía Tây.

Nơi đây có một gò đất cao vươn ra biển. Do đó, sẽ rất dễ dàng ngắm cảnh hoàng hôn trên biển lớn mà không lo bị che khuất tầm nhìn. Đây thực sự là một nơi lý tưởng.

những điểm ngắm hoàng hôn ở Phú Quốc

Bên cạnh những địa điểm này, cũng không ít người ngắm hoàng hôn ngay trên những tàu cá của ngư dân trên biển, hoàng hôn trông rực rỡ hơn bao giờ hết.

Khi ánh nắng cuối cùng khép lại buổi chiều thơ mộng thì du khách trên tàu cũng được dịp trải nghiệm những giờ phút đánh bắt mực của ngư dân khi đêm về.

Quả thực, ngắm hoàng hôn ở Phú Quốc  là một thú vui tinh thần của du khách khi đến với đảo ngọc.