Nét đẹp Rạch Vẹm Phú Quốc

Đến  với đảo Phú Quốc, ngoài những địa danh như Hòn Thơm, An Thới, Dương Đông du khách cũng không thể bỏ qua một địa điểm hấp dẫn khác đó là Rạch Vẹm.

Rạch Vẹm nằm ngay eo biển phía Tây Bắc Phú Quốc, là nơi sinh sống của khoảng 100 hộ dân với nghề chài lưới. Nơi đây được bao phủ bởi rừng quốc gia và thuộc khu vực có diện tích lớn trên vịnh.

du lịch phú quốc

Do đó, cảnh quan thiên nhiên khá đa dạng và phong phú. Ngoài ra, khi đến với Rạch Vẹm, du khách còn được chiêm ngưỡng hoặc trải nghiệm những giây phút thoải mái ở những  khu biệt thự Rạch Vẹm, với nội thất và không gian thoáng mát hoặc những khu resort, spa hiện đại.

Khách sạn Rạch Vẹm có diện tích 5,86 héc ta. Nơi đây được coi như là một trung tâm giải trí, thể thao thu nhỏ đầy đủ tiện nghi, phục vụ nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Với diện tích 9,3 hecta, khu trung tâm Rạch Vẹm đang được triển khai mở rộng với một bến tàu, chuỗi các nhà hàng hải sản và quán Bar, hứa hẹn sẽ là một địa điểm hấp dẫn khách du lịch.

Ngoài ra, ở Rạch Vẹm cũng đang xây dựng dự án sân golf 18 lỗ, trong phạm vi 40 hecta. Có thể nói, dự án này sẽ tạo một nguồn thu lớn vào ngành du lịch Việt trong tương lai và hơn hết là phục vụ nhu cầu giải trí cao của du khách bốn phương.

Rạch Vẹm là một điểm đến hấp dẫn cho những ai đang muốn tìm cho mình một kì nghỉ thật đúng nghĩa, trải nghiệm những giây phút thư thái trên hòn đảo ngọc Phú Quốc.